Tìm kiếm
Close this search box.

Ttiềm năng sinh lời của dự án EcoVillage như thế nào?

Eco Village Đồng Nai là một dự án nhận được khá nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư trên thị trường bất động sản. Hội tụ đầy đủ những yếu tố hấp dẫn để trở thành một bất động sản đáng đầu tư, có thể nói, tiềm năng sinh lời của dự án là vô cùng lớn.

Tiềm năng sinh lời đến từ vị trí dự án EcoVillage Đồng Nai

Huyện Nhơn Trạch là nơi dự án EcoVillage Đồng Nai tọa lạc, nơi đây không chỉ sở hữu lợi thế về cơ sở hạ tầng mà còn có cho mình nhiều cảng biển, hầu hết các cảng biển quan trọng của tỉnh Đồng Nai đều nằm tại huyện Nhơn Trạch. Ngoài ra, huyện còn nằm rất gần với những cảng biển Cái Mép, Thị Vải – những cảng quan trọng nhất của phía Nam.

tiem nang sinh loi Eco Village Saigon River

Đặc biệt tiềm năng sinh lời EcoVillage Đồng Nai còn được thể hiện trong việc nằm gần các trung tâm logistics lớn tại Nhơn Trạch, là điểm trung chuyển hàng hóa từ Lào, Campuchia, Thái Lan, Myanmar qua đường bộ đến các cảng biển và ngược lại. Nhơn Trạch cũng đang quy hoạch xây dựng khu logistics mới tại cảng Phước An và cảng ven sông Nhà Bè.

Với thế mạnh này, Nhơn Trạch đã đạt được mục tiêu trở thành khu đô thị cảng ven sông, đô thị vệ tinh của TP. Hồ Chí Minh và năm 2022 nơi đây trở thành khu đô thị loại 2.

Ngoài ra, ngành công nghiệp đang phát triển cũng là lợi thế để bất động sản tại Nhơn Trạch thu hút các nhà đầu tư. Trên địa bàn huyện Nhơn Trạch hiện đang có 2 cụm công nghiệp với 9 khu công nghiệp có tổng diện tích lên tới hơn 3.600ha, là nơi làm việc của rất nhiều chuyên gia và công nhân. Chính vì thế mà nhu cầu về nhà ở, dịch vụ thương mại và giải trí nơi đây đang tăng lên từng ngày.

Bên cạnh đó, dự án EcoVillage Đồng Nai được đầu tư bởi tập đoàn Ecopark – tập đoàn đã vượt qua rất nhiều nhà phát triển bất động sản trên cả nước để nằm trong top 3 nhà đầu tư uy tín nhất.

Một chủ đầu tư uy tín sẽ là yếu tố đảm bảo chắc chắn cho giá trị và tiềm năng sinh lời của một dự án, trước hết là về chất lượng sản phẩm, sự an toàn về khung pháp lý và sự tin cậy của thị trường. Uy tín chủ đầu tư tỷ lệ thuận với sự gia tăng lợi nhuận khi chủ nhân của căn hộ muốn chuyển nhượng.

Tiến độ xây dựng EcoVillage Đồng Nai mới nhất 2023

Theo thông tin cập nhật, dự án EcoVillage Đồng Nai chưa được chủ đầu tư chính thức ra mắt nên chưa được khởi công xây dựng. Tuy nhiên, tiến độ xây dựng EcoVillage sẽ sớm được công bố trong năm nay. EcoVillage Đồng Nai là dự án bất động sản xanh tiếp nối thành công của hàng loạt các dự án trước đó do chủ đầu tư Ecopark phát triển. 

tap-doan-ecopark

Dự án đầu tiên của Ecopark tại khu vực phía Nam này hứa hẹn sẽ mang đến cho nhà đầu tư và khách hàng những trải nghiệm mới, mở ra nhiều cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn trong thời gian sắp tới. Nói về Ecopark, năng lực của chủ đầu tư này đã được kiểm chứng qua rất nhiều những thành công trước đó. Dù thị trường bất động sản có khó khăn tuy nhiên những sản phẩm bất động sản của nhà sáng lập này vẫn có sức hút riêng. 

Càng ngày con người chúng ta càng mong muốn một cuộc sống được hòa mình với thiên nhiên, chứa nhiều mảng xanh, mà Ecopark lại là chủ đầu tư hiếm hoi đáp ứng được nhu cầu có 1 không gian sống xanh của cư dân.

Khu đô thị này với tổng diện tích lên tới hơn 55ha sẽ được Ecopark phân chia và quy hoạch hợp lý giữa tiện ích, mảng xanh và các khu dân cư… Kế hoạch xây dựng được triển khai kỹ lưỡng, cam kết hoàn thành đúng thời hạn, đảm bảo an toàn về tính pháp lý cho khách hàng. 

Trên đây là tiềm năng sinh lời hoàn hảo đến từ vị trí dự án EcoVilla Đồng Nai. Nếu muốn tìm hiểu rõ hơn về dự án này, hãy liên hệ ngay với chủ đầu tư của dự án để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

Chia sẻ:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
Bạn cần hỗ trợ
HÃY ĐỂ LẠI THÔNG TIN

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để được hỗ trợ tốt nhất

Tìm hiểu thêm
Bài viết liên quan

đăng ký nhận báo giá

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để được hỗ trợ tốt nhất