Tìm kiếm
Close this search box.

Home for Home xóa tan nỗi lo tài chính khi mua căn hộ Masteri West Heights

Masteri West Heights xóa tan nỗi lo về tài chính khi mua nhà của các gia đình trẻ có thu nhập vừa phải với các phương thức thanh toán linh hoạt cùng chính sách ưu việt chưa từng xuất hiện tại Việt Nam từ chủ đầu tư Masterise Homes.
tieu chuan ban gia master west heights 01
Căn hộ Masteri West Heights được lắp đặt kính Triple Low-E cao cấp

Nỗi lo về vấn đề tài chính được tháo gỡ

Đối với người Việt, mua nhà luôn là đích đến lớn nhất, vừa để tích lũy tài sản, vừa có thể tặng cho con cái về sau. Mặc dù vậy, vấn đề về tài chính luôn là nỗi băn khoăn lo lắng đối với người mua nhà, đặc biệt là các gia đình trẻ có nguồn vốn hạn hẹp.  

Với gia đình trẻ hiện nay thường có rất ít sự lựa chọn, hầu hết là những dự án cách xa trung tâm hoặc hạn chế về mặt dịch vụ tiện ích, không gian xanh quanh môi trường sống. Chính vì vậy, nhằm hỗ trợ đối với các gia đình có nguồn tài chính vừa phải, chủ đầu tư Masterise Homes đã tung ra các chính sách hỗ trợ tài chính hấp dẫn thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng đối với siêu dự án Masteri West Heights tại phía Tây Hà Nội.

Giảm tải gánh nặng tài chính với những chính sách hấp dẫn

Khi mua căn hộ tại Masteri West Heights, khách hàng sẽ được hỗ trợ tối đa về vấn đề tài chính một cách linh hoạt nhất cùng những chính sách ưu đãi độc quyền lần đầu tiên được áp dụng tại trong nước. 

Chính sách Home For Home lần đầu tiên xuất hiện

Chính sách Home For Home lần đầu được áp dụng tại Việt Nam, mang tới giải pháp hỗ trợ tài chính tối ưu cho khách hàng. Đây được đánh giá là một trong những chính sách hỗ trợ vay vốn có lợi với người mua nhà nhất trên thị trường địa ốc hiện nay, giúp giảm gánh nặng về tài chính và hiện thực hóa giấc mơ về chốn dừng chân ấm êm của các gia đình trẻ.

home for home xoa tan noi lo tai chinh
Home for Home giải quyết vấn đề tài chính cho người mua nhà

Trước đây, điều kiện cần để có thể mua được nhà là thu nhập ổn định, điều kiện đủ là tích lũy ban đầu đạt 30-50% giá trị căn hộ mơ ước. Với giải pháp “Nhà đổi nhà”, người dùng có thể bắt đầu hành trình đổi nhà với số tiền tiết kiệm là 50 triệu đồng ở thời điểm hiện tại, không cần thực hiện bất kỳ khoản thanh toán nào đến khi nhận căn hộ mới. Đây được xem là giải pháp đầu tư giá trị của hiện tại cho tương lai.

Với chính sách này, khách hàng chỉ cần đặt cọc 50 triệu (sẽ được hoàn lại) và được hỗ trợ lãi suất 100% giá trị căn hộ, đây là chính sách được áp dụng lần đầu tiên tại Việt Nam:

  • Đợt 1: TechcomBank giải ngân 30% và ưu sẽ nhận được ưu đãi hỗ trợ lãi suất từ CĐT
  • Đợt 2: TechcomBank giải ngân 70% (HĐMB của căn hộ)  và ưu sẽ nhận được ưu đãi hỗ trợ lãi suất từ CĐT

Các phương pháp thanh toán linh hoạt hấp dẫn

Ngoài đưa ra chính sách hỗ trợ tài chính đột phá như “Homes for Hom”, khi mua căn hộ Masteri West Heights quý khách hàng sẽ được áp dụng các phương pháp thanh toán linh hoạt hấp dẫn:

Thanh toán theo tiến độ: Khách hàng sử dụng hình thức thanh toán theo tiến độ sẽ được đóng tiền theo từng đợt. Các đợt cách nhau từ 1 đến 3 tháng tùy giai đoạn, số tiền thanh toán từng đợt sẽ khoảng từ 5% đến 10% giá trị căn hộ. Thông thường khách hàng thanh toán theo tiến độ sẽ được chiết khấu khoảng từ 3% đến 5% giá trị căn hộ.

Thanh toán 100% giá trị căn hộ: Đối với những khách hàng áp dụng phương án thanh toán sớm 100% giá trị căn hộ sẽ có 3 đợt thanh toán:

  • Đợt 1: 50.000.000 đặt cọc mua căn hộ
  • Đợt 2: 10% giá trị căn hộ trong vòng 7 ngày từ ngày đặt cọc (bao gồm tiền cọc) để ký hợp đồng mua bán
  • Đợt 3: Thanh toán nốt 90% còn lại trong vòng 7 đến 15 ngày kể từ ngày ký hợp đồng mua bán

Với khách hàng sử dụng hình thức thanh toán sớm sẽ được chiết khấu từ 9% đến 11% giá trị căn hộ.

Vay vốn ngân hàng: Với khách hàng có nhu cầu vay vốn ngân hàng chủ đầu tư sẽ hỗ trợ vay tới 70% giá trị căn hộ. Như vậy, khách hàng chỉ phải thanh toán 30% giá trị cho đến khi nhận nhà. Số tiền còn lại sẽ được hỗ trợ vay miễn lãi trong vòng 2 năm và được trả góp thời gian lên tới 35 năm. 

Với chính sách ưu đãi đặc biệt từ chủ đầu tư, việc mua căn hộ Masteri West Heights làm chốn an cư cho gia đình đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. 

Chia sẻ:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
Bạn cần hỗ trợ
HÃY ĐỂ LẠI THÔNG TIN

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để được hỗ trợ tốt nhất

Tìm hiểu thêm
Bài viết liên quan

đăng ký nhận báo giá

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để được hỗ trợ tốt nhất