Tìm kiếm
Close this search box.

Danh sách trường mầm non, tiểu học và trường trung học tại quận Hoàn Kiếm

Nằm ở vị trí trung tâm của Kinh thành Thăng Long xưa và Thủ đô Hà Nội ngày nay, quận Hoàn Kiếm là đầu mối giao lưu với “tứ trấn” và cũng là nơi được mệnh danh là vùng đất học hội tụ những ngôi trường có chất lượng hàng đầu thủ đô mang đến môi trường giáo dục toàn diện và uy tín bậc nhất. Chính vì vậy, những cư dân sẽ được hưởng những ưu thế về môi trường giáo dục tại đây.

Trường mầm non quận Hoàn Kiếm

Việc chọn trường mầm non cho con luôn là việc vô cùng khó khăn đối với các bậc phụ huynh khi có con bắt đầu đến tuổi đi học. Để giúp bố mẹ có những sự lựa chọn tốt nhất cho con yêu của mình. Thế nhưng nếu là cư dân quanh khu vực Hoàn Kiếm thì điều này sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết với sự hội tụ các trường mầm non tốt nhất.

Trường mẫu giáo Hoa Hồng

Trường Mẫu giáo Hoa Hồng nằm trên địa bàn phường Cửa Đông – quận Hoàn Kiếm thành phố Hà Nội. Trường có 2 địa điểm, địa điểm chính tại số 8 phố Đường Thành,  địa điểm số 52 phố Hàng Điếu.

danh sach truong hoc quan hoan kiem3

Nhà trường luôn bồi dưỡng, xây dựng và nâng cao chất lượng đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý. Tạo điều kiện cho giáo viên trong nhà trường bồi dưỡng và nâng cao trình độ năng lực chuyên môn gắn với việc rèn luyện phẩm chất đạo đức nhà giáo, thực hiện “Nói không với vi phạm đạo đức nhà giáo”.

Trường mầm non Just Kids

Được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2007, sau 12 năm phát triển không ngừng, Hệ thống trường mầm non Just Kids đã mở rộng ra 3 trường trên địa bàn Hà Nội. Áp dụng mô hình giáo dục từ tập đoàn Busy Bees Singapore, Just Kids tự tin đem đến chất lượng giảng dạy mẫu giáo hàng đầu tại Hà Nội.

truong mam non just kids

Just Kids mong muốn trẻ lớn lên: “Vững vàng, Độc lập cả về cơ thể và tư duy, tình cảm, Sáng tạo trong suy nghĩ và đặc biệt biết yêu thương, trân trọng mọi người và thế giới xung quanh”.

Trường Tiểu học tại quận Hoàn Kiếm chất lượng tốt nhất

Muốn con phát triển tốt cả về mặt tư duy và thể chất trong những năm đầu đời thì cha mẹ cần chọn môi trường tiểu học tốt nhất cho con. Ở quận Hoàn Kiếm, phụ huynh có thể tham khảo 3 ngôi trường tốt nhất quận Hoàn Kiếm sau đây.

Trường Tiểu học Trần Quốc Toản – phường Hàng Trống

Trường có đến 28 phòng học, 4 phòng chức năng và khu hiệu bộ. Các lớp học khang trang, rộng rãi, sạch sẽ, trang thiết bị đầy đủ cùng các dụng cụ học tập và các thiết bị giảng dạy, tạo điều kiện cho học sinh có thể tiếp thu kiến thức tốt nhất, thầy cô dễ dàng xây dựng các bài giảng điện tử sinh động, sáng tạo.

danh sach truong hoc quan hoan kiem1

Tại đây, 100% giáo viên trong trường đều đã tốt nghiệp đại học chuyên ngành sư phạm,  hơn 30% giáo viên có trình độ Thạc Sĩ, 1 nhà giáo ưu tú; 100% giáo viên có trình độ tin học và ngoại ngữ từ cấp độ A – Đại học.

Trường tiểu học Trưng Vương – phường Lý Thái Tổ

Trường Tiểu học Trưng Vương là ngôi trường được nhận danh hiệu lá cờ đầu Khối tiểu học thành phố Hà Nội. Trường có cơ sở vật chất tốt với các phòng học chính và phòng học chức năng, được trang bị đầy đủ dụng cụ học tập.

truong tieu hoc chat luong tai quan hoan kiem

Thế mạnh nổi trội của trường là có là đội ngũ giáo viên giỏi, tận tâm, chất lượng giáo dục toàn diện do vậy, nhà trường có rất nhiều học sinh đạt giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi trong và ngoài nước.

Trường tiểu học Thăng Long – phường Hàng Bông

Trường Tiểu học Thăng Long là ngôi trường có bề dày lịch sử và thành tích đáng tự hào tại thủ đô. Tiền thân của trường ngày nay chính là trường trung học tư thục. Từ năm 1960 đến nay trường có tên là Tiểu học Thăng Long.

danh sach truong hoc quan hoan kiem7

Trường có 100% giáo viên đạt chuẩn, 95% giáo viên trên chuẩn, nhiều giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp quận, thành phố và quốc gia. 

Trường THCS tại Hoàn Kiếm

Tại trung tâm quận Hoàn Kiếm có những ngôi trường THCS đạt chuẩn chất lượng giáo dục cũng như môi trường học tập tốt nhất, giúp những bậc phụ huynh đang có nhu cầu sinh sống và lựa chọn ngôi trường mới cho con em mình theo an tâm lựa chọn. 

Trường THCS Nguyễn Du – Hàng Quạt

Trường THCS Nguyễn Du được thành lập năm 1972, đến nay đã trải qua 45 năm hoạt động và phát triển. Trường đã và đang trở thành cơ sở giáo dục chất lượng tại quận Hoàn Kiếm mà tôi muốn giới thiệu với các bậc phụ huynh nhờ những điểm nổi bật về đội ngũ giáo viên, thành tích đạt được và những hoạt động mang lại.

danh sach truong hoc quan hoan kiem6

Tại đây, nhà trường thường xuyên tổ chức các hoạt động bổ ích cho các em học sinh như: Diễn đàn Phòng chống bạo lực học đường, Tuần lễ văn hóa đọc, tổ chức các chuyến tham quan dã ngoại,…

Trường THCS Hoàn Kiếm – Hàng Trống

Trường THCS Hoàn Kiếm đến nay đã hoạt động được 65 năm, nhiều năm liền trường đạt danh hiệu Chi bộ Đảng trong sạch vững mạnh, Tập thể lao động xuất sắc cấp Thành phố, Công đoàn xuất sắc, Liên đội mạnh xuất sắc cấp Thành phố. Trường luôn đi đầu trong các phong trào thi đua, phong trào thể dục thể thao, Y tế chữ thập đỏ của Quận và Thành phố Hà Nội.

Trường THCS Ngô Sĩ Liên – Hàng Bài

THCS Ngô Sĩ Liên sẽ là một sự lựa chọn số 1 cho các bậc phụ huynh mong muốn các con có được nhiều cơ hội để vươn xa hơn nhờ những chương trình giáo dục và học bổng của trường dành cho học sinh.

danh sach truong hoc quan hoan kiem

Chất lượng đào tạo tốt, nhiều học sinh đạt giải cao trong các kỳ thi tiếng Anh quốc tế như kỳ thi toán quốc tế, cuộc thi sáng tạo khoa học Singapore inDEX,…

Các Trường THPT tốt nhất Hoàn Kiếm

Quận Hoàn Kiếm có tương đối ít các trường THPT, tuy nhiên, quận có 1 số trường được xếp vào hàng những trường THPT chất lượng nhất trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Trường THPT Trần Phú

Trường là một trong hai trường ở Việt Nam được trang bị giải pháp trường học thông minh – Samsung Smart school. Đây là giải pháp gồm giảng dạy tương tác và quản lý học tập, cho phép giáo viên đưa giáo trình và những yêu cầu xuống từng học sinh, hỗ trợ học sinh gửi câu hỏi tới giáo viên, tự tạo câu hỏi qua máy tính bảng cá nhân.

danh sach truong hoc quan hoan kiem4

Đội ngũ giáo viên của trường hằng năm đều được cử đi thi giáo viên dạy giỏi cấp Quận, cấp Thành phố.

Trường THPT Văn Hiến

Trường THPT Văn Hiến là trường dân lập có điểm chuẩn rất thấp, khoảng 40 điểm, vì vậy đây là ngôi trường phù hợp với các em học sinh có học lực trung bình. Trường đã được thành lập và hoạt động hơn 20 năm, có đội ngũ giáo viên nhiệt tình, tận tâm với học sinh, 100% tốt nghiệp Cao đẳng, đại học chuyên ngành Sư phạm, cơ sở vật chất của trường cũng đảm bảo đầy đủ, phục vụ tốt công tác dạy và học.

Trường THPT Việt Đức

Trường THPT Việt Đức là một trong trường phổ thông nổi tiếng bậc nhất Hà Nội về chất lượng giảng dạy và học tập, dần vươn lên để khẳng định uy tín, là địa chỉ tin cậy của cha mẹ.

danh sach truong hoc quan hoan kiem2

Đặc biệt, trường là trường có mối quan hệ hữu nghị, kết nghĩa với các trường và tổ chức quốc tế như: trường Goethe-Gymnasium Sebnitz (Đức), KoJo (Nhật Bản), Hội đồng Anh (Anh), trung tâm ngoại ngữ RV (Singapore),…

Như vậy có thể thấy, quận Hoàn Kiếm không chỉ là trung tâm, đầu não của thủ đô với những nét đẹp văn hóa, truyền thống, nơi đây còn là vùng đất học trứ danh với những ngôi trường danh giá hàng đầu Thủ đô. Cư dân xung quanh khu vực hoàn toàn có thể an tâm lựa chọn cho con em mình những ngôi trường với các cấp bậc đa dạng, phù hợp mọi độ tuổi, xóa bỏ nỗi lo chọn trường cho con trẻ. 

Cảm ơn bạn đã xem thông tin tại website www.masteriland.vn. Nếu quý vị có thắc mắc về thông tin tại website của chúng tôi vui lòng liên hệ Hotline: 0988 26 507

Chia sẻ:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
Bạn cần hỗ trợ
HÃY ĐỂ LẠI THÔNG TIN

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để được hỗ trợ tốt nhất

Tìm hiểu thêm
Bài viết liên quan

đăng ký nhận báo giá

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để được hỗ trợ tốt nhất