Tìm kiếm
Close this search box.

Góc nhìn toàn cảnh dự án chung cư The Fibonan như thế nào?

The Fibonan là dự án bất động sản chung cư cao cấp nằm ở phía Đông Hà Nội, được phủ xanh với một mật độ cây vô cùng lớn. Bên cạnh đó, đặc điểm giúp dự án trở nên đắt giá đối với nhiều khách hàng, đó chính là tầm view triệu đô, với những góc nhìn toàn cảnh từ các căn hộ. Đây chính là sự khác biệt lớn, giúp dự án trở thành điểm sáng của thị trường nhà ở hiện nay tại thủ đô.

Tầm view panorama tại The Fibonan

Dự án The Fibonan nằm ngay tại vị trí đắc địa của thủ đô, vị trí lõi trung tâm phát triển. Đây được xem là vị trí không chỉ hiếm, mà còn đắt giá hiện nay của thị trường bất động sản, khi được hưởng rất nhiều tiện ích đi kèm và một hệ thống hạ tầng hiện đại, toàn diện bậc nhất. Bên cạnh đó, với những khách hàng mua nhà ở tại dự án, điều thuyết phục họ xuống tiền tại đây, chính là tầm view Panorama triệu đô cũng khó lòng mua được.

Mặt bằng dự án The Fibonan Ecopark
Mặt bằng dự án The Fibonan Ecopark

Từ vị trí của căn hộ The Fibonan, gia chủ dễ dàng nhìn thấy sự khác biệt trong cuộc sống và đẳng cấp của mình, không chỉ nâng cao giá trị cho bản thân, mà định nghĩa và sự sang trọng, cao cấp và một cuộc sống thành đạt cũng vì thế được nâng tầm.

Mỗi sáng thức dậy, không phải là sự ồn ào của một phố xá tấp nập người qua lại, tiếng còi xe inh ỏi, khói bụi ngập trời khiến cho buổi sáng mệt mỏi. Mà là một tầm view xanh mướt, với những hàng cây xanh rạp bóng, không khí trong lành, xa xa là những con phố tấp nập người qua lại. Đây mới là sự cuộc sống mà bất kỳ khách hàng nào cũng muốn có.

Tiêu chuẩn mới chọn nhà của những người thành đạt hiện nay, chính là sự thuận lợi về giao thông, tiện nghi trong ngôi nhà, và một tầm view đẹp, để có thể tận hưởng ngay bất cứ khi nào trở về nhà. Một ngày mới chất lượng phụ thuộc rất nhiều đến cảm xúc buổi sáng sớm của con người. Nếu tức giận hoặc mệt mỏi từ sáng sớm, chắc chắn một ngày của khách hàng sẽ rất dài và khó chịu.

Nhưng nếu thức dậy với sự bình yên, trong lành, cùng sự nhẹ nhàng, trong trẻo đến từ cảnh quan xung quanh, và một tách trà ấm nóng, chắc chắn một ngày không chỉ có nhiều niềm vui mà còn tràn ngập hạnh phúc, năng lượng tích cực. Đây mới là cuộc sống hướng tới của những người thành đạt, người trẻ hiện nay.

Tạo tiền đề cho con trẻ phát triển

Cuộc sống chất lượng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển của con trẻ. Đây là những nghiên cứu đã được rất nhiều nhà khoa học lớn trên thế giới công nhận. Đương nhiên, một cuộc sống không chất lượng, không được nâng cao sẽ ảnh hưởng xấu đến thế giới quan, cảm xúc và 1 phần tính cách của con. Chính vì vậy, chọn nhà để sống, chọn không gian để ổn định lâu dài, phù hợp với con luôn được bố mẹ cân nhắc rất nhiều.

Tiện ích ngập tràn tại dự án
Tiện ích ngập tràn tại dự án

Với The Fibonan rất khó để có thể phủ định về một cuộc sống chất lượng ở đây, khi không gian xanh được chủ đầu tư bao phủ lớn mật độ cây xanh, cộng hưởng với đó là sự khác biệt trong tầm view và những tiện ích mà cộng động cư dân được hưởng. Có thể thấy rằng, không chỉ khách hàng lớn được quan tâm. Mà những khách hàng nhí, cư dân nhí ở đây cũng luôn là trung tâm và trọng tâm của sự phát triển.

Các thông tin mới nhất về mặt bằng The Fibonan hiện đã được chủ đầu tư cập nhật, mặt bằng chi tiết căn hộ cũng đã có, quý khách hàng muốn biết thêm thông tin về dự án có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được cập nhật chuyên sâu, hoặc đặt cọc ngay căn hộ view đắt giá.

Chắc chắn rằng với sự khác biệt mà dự án này đã tạo nên và vị trí độc tôn ngay khu vực lõi trung tâm, đây sẽ là sự lựa chọn tạo nên những giá trị mới, giúp cuộc sống của mỗi khách hàng được nâng tầm và phát triển. Con trẻ có những khởi đầu hạnh phúc, bình an và tràn đầy năng lượng tích cực tại đây. Hướng tới những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Chia sẻ:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
Bạn cần hỗ trợ
HÃY ĐỂ LẠI THÔNG TIN

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để được hỗ trợ tốt nhất

Tìm hiểu thêm
Bài viết liên quan

đăng ký nhận báo giá

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để được hỗ trợ tốt nhất