Tìm kiếm
Close this search box.

Ca sĩ Hà Anh Tuấn – Người truyền cảm hứng về “Sống phong cách Masteri”.

Ý tưởng này nhằm kiến tạo và lan tỏa lối sống khác biệt chỉ có tại các dự án thuộc Masteri Collection.

Nhà phát triển bất động sản Masterise Homes vừa giới thiệu “Sống phong cách Masteri” – một phong cách sống chuẩn quốc tế, được kiến tạo dành riêng cho cộng đồng cư dân tại tất cả các dự án Masteri (Masteri Collection – gồm Masteri Warterfront, Masteri West Heights, Masteri Centre Point).

“Sống phong cách Masteri” được định hình từ ba yếu tố: sống tinh tế – sống trải nghiệm – sống an yên, là thành quả được Masterise Homes “may đo” từ quá trình nghiên cứu những xu hướng văn minh về phong cách sống toàn cầu và từ chính mong muốn của người Việt về ngôi nhà, không gian sống mơ ước.

Theo đại diện Masterise Home, “sống tinh tế” với ý tưởng mang đến nguồn cảm hứng từ không gian sống được thiết kế tỉ mỉ, khơi gợi khả năng sáng tạo, nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần. Giá trị “sống trải nghiệm” được kiến tạo để các gia đình tận hưởng từng phút giây vui chơi – làm việc và gắn kết trong chính ngôi nhà của mình. Và cuối cùng, trải nghiệm “sống an yên” mang đến cuộc sống vô tư khi sức khỏe được chăm sóc, giá trị tài sản được bảo đảm và tương lai được vẹn toàn.

Ba yếu tố định hình "Sống phong cách Masteri" gồm: sống tinh tế - sống trải nghiệm - sống an yên.
Ba yếu tố định hình “Sống phong cách Masteri” gồm: sống tinh tế – sống trải nghiệm – sống an yên.

“Kiến tạo các công trình kiến trúc đặc trưng và phong cách sống chuẩn quốc tế, được kết thành tại Masteri Collection cùng ‘Sống phong cách Masteri’, qua những nỗ lực không ngừng nghỉ, định hướng đúng đắn, năng lực thực thi quốc tế và kinh nghiệm tích lũy của một đội ngũ tinh anh từ khắp nơi trên thế giới”, đại diện Masterise Homes chia sẻ.

Sự ra đời của “Masteri Collection – Sống phong cách Masteri” được kỳ vọng sẽ mở ra chương mới nhằm hiện thực hóa giấc mơ nâng tầm cuộc sống của người dân Việt Nam tại các dự án được phát triển bởi Masterise Homes.

Đảm nhiệm vai trò người truyền cảm hứng “Sống phong cách Masteri” là ca sĩ Hà Anh Tuấn – đối tác đồng hành từng nhiều lần bắt tay cùng Masterise Homes trong nhiều hoạt động truyền thông.

“Khác với những dự án trước đây, Hà Anh Tuấn rất vinh dự khi được đại diện cho Masterise Homes để truyền cảm hứng về ‘Sống phong cách Masteri’, góp phần lan tỏa những giá trị bền vững, khác biệt tới cộng đồng.”, ca sĩ Hà Anh Tuấn nói.

“Hình tượng tràn đầy cảm hứng sáng tạo của Hà Anh Tuấn là mảnh ghép đồng điệu với khát vọng kiến tạo cuộc sống quốc tế xứng tầm của Masterise Homes. Do vậy, anh sẽ là người truyền cảm hứng về ‘Sống phong cách Masteri’, một định nghĩa mới về một tiêu chuẩn sống quốc tế, đa năng, văn minh cho cư dân tại Masteri Collection”, đại diện Masterise Homes chia sẻ về ý nghĩa sự hợp tác này.

Ca sĩ Hà Anh Tuấn từng nhiều lần hợp tác cùng Masterise Homes trước đây, nay trở thành người truyền cảm hứng về "Sống phong cách Masteri".
Ca sĩ Hà Anh Tuấn từng nhiều lần hợp tác cùng Masterise Homes trước đây, nay trở thành người truyền cảm hứng về “Sống phong cách Masteri”.

Dự án đầu tiên trong chuỗi hoạt động quảng bá cho “Masteri Collection – Sống phong cách Masteri” là sự trở lại của talkshow về phong cách sống “The Master of Living Show”. Khán giả sẽ có dịp nghe những câu chuyện cảm hứng về những ngôi nhà đẹp, những tổ ấm đầy hạnh phúc từ Hà Anh Tuấn cùng những người bạn khách mời đặc biệt.

Trong tập đặc biệt đầu tiên được Masterise Homes phát sóng trực tiếp lúc 20h ngày 30/11, Hà Anh Tuấn sẽ có những chia sẻ thú vị về vai trò mới trong “Masteri Collection – Sống phong cách Masteri”.

Theo: VnExpress

Chia sẻ:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
Bạn cần hỗ trợ
HÃY ĐỂ LẠI THÔNG TIN

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để được hỗ trợ tốt nhất

Tìm hiểu thêm
Bài viết liên quan

đăng ký nhận báo giá

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để được hỗ trợ tốt nhất