Sun Group Phú Quốc hút nhà đầu tư với Hòn Thơm Paradise Island

Thương hiệu Sun Group Phú Quốc đã không còn xa lạ với khách hàng thị trường bất động sản. Bởi đây là một chủ đầu tư dành rất nhiều tâm huyết tại đây, không chỉ xây dựng hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại, đồng bộ, toàn bộ giao thông của khu vực đảo Hòn Thơm cũng được chủ đầu tư này nâng cấp để kết nối thuận tiện hơn đến những địa điểm du lịch nổi tiếng trên huyện đảo này.

Cùng với đó, tổ hợp tiện ích vui chơi, nghỉ dưỡng, giải trí lớn bậc nhất hiện nay Hòn Thơm Paradise Island cũng được ra mắt, đã khiến thị trường dậy sóng, chinh phục được rất nhiều nhà đầu tư. Theo định hướng của chủ đầu tư Sun Group, trong tương lai, đây sẽ là thiên đường nghỉ dưỡng của giới siêu giàu Việt Nam, đảo thiên đường có 1-0-2.

Sun Group Phú Quốc vừa mở bán 2 phân khu mới nhất

Tại thời điểm hiện tại, Sun Group Phú Quốc đang là từ khóa vô cùng hot cùng với dự án Hòn Thơm Paradise Island. Trong tháng 4 vừa qua, chủ đầu tư này đã cho ra mắt 2 phân khu quan trọng, tạo nên một sức hút lớn với khách hàng là các nhà đầu tư, và giới siêu giàu Việt Nam về một không gian nghỉ dưỡng, tận hưởng không thua kém bất kỳ đảo thiên đường nào trên thế giới như Maldives hay nhiều đảo khác. 

Hon-Thom-Paradise-Island-sun-phu-quoc-thiet-ke-an-tuong

Theo nhận định của chủ đầu tư, Việt Nam là một nước sở hữu lượng người siêu giàu đứng top đầu trên thế giới, và con số này đương nhiên vẫn chưa thể ngừng lại. Đến năm 2026, lượng người siêu giàu này sẽ tiếp tục tăng lên 26%, điều này kéo theo rất nhiều nhu cầu về nơi sống và những không gian nghỉ dưỡng xứng tầm. Trong khi trên thế giới đã có rất nhiều nước thành công với mô hình đảo thiên đường dành cho giới siêu giàu, thậm chí có những đảo được nhân tạo hoàn toàn nhưng cũng khiến giới siêu giàu yêu thích và đổ tiền để sở hữu các sản phẩm biệt thự tại đây. Tại Việt Nam, Sun Group Phú Quốc có lợi thế khi đang sở hữu tòa bộ diện tích đảo Hòn Thơm, với những cảnh đẹp hơn hẳn những đảo thiên đường kia, có sự hùng vỹ của núi, vẻ đẹp nên thơ của biển xanh, cát trắng, cùng vô vàn tài nguyên quý giá cho du lịch, thì tại sao không phát triển trở thành đảo thiên đường dành riêng cho giới siêu giàu, với những trải nghiệm sống và nghỉ dưỡng xứng tầm nhất.

Đây chính là lý do khiến Sun Group Phú Quốc trở thành lựa chọn đầu tư hàng đầu trên thị trường bất động sản, Hòn Thơm Paradise Island chính là sự khác biệt lớn khiến giới siêu giàu muốn xuống tiền sở hữu nhất hiện nay, nơi tạo nên những giá trị đẳng cấp, và định nghĩa lại sống chất cho khách hàng.

Công năng sử dụng linh hoạt và tiềm năng đầu tư lớn tại Hòn Thơm Paradise Island

Hòn Thơm Paradise Island được các kiến trúc sư hàng đầu thế giới của 10 Design thiết kế với tiêu chí tạo nên những sản phẩm biệt thự xa hoa, cùng công năng sử dụng linh hoạt nhất tại các sản phẩm đầu tư khác. Biệt thự sang trong với cao độ, tầng cao khác nhau, tầm view trọn biển và núi, tạo nên một không gian tràn ngập cảnh sắc thiên nhiên để khách hàng có thể cảm nhận được ngay khi vừa đặt chân đến dự án.

biet-thu-Hon-Thom-Paradise-Island-sun-group-phu-quoc

Theo đó, các nhà đầu tư có thể biến tấu sản phẩm Commercial Villa thành không gian kinh doanh cao cấp, phù hợp với nhu cầu đầu tư và kinh doanh của mình mà không bị giới hạn bởi thiết kế của sản phẩm, từ thời trang, trang sức, phụ kiện hàng hiệu, cho tới nhà hàng ẩm thực sang trọng, không gian cafe lãng mạn, hay các khách sạn mini thu hút khách du lịch… Trong khi đó, Boutique Hotel lại là dòng sản phẩm đặc biệt phù hợp với kinh doanh lưu trú cao cấp, nhờ thiết kế hợp lý với tầm nhìn hướng biển, rừng ấn tượng. 

Hiện nay, dự án đang được mở bán với bảng hàng nhiều căn đẹp, giá tốt, quý khách hàng liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *