Những Điểm Cộng Đắt Giá Của Những Căn Biệt Thự The Garden Eco Central Park

Eco Central Park là dự án siêu đô thị sinh thái nổi bật hạng sang trong những tháng cuối năm 2022. Dự án được chủ đầu tư Ecopark trực tiếp thi công, giám sát. Phân khu đầu tiên The Garden gồm căn nhà phố, biệt thự sở hữu nhiều tiện ích Ecopark Vinh khẳng định vị thế trên thị trường. Vậy đâu là những điểm cộng của khu biệt thự này, hãy cùng dõi theo bài viết dưới đây.

SỐ LƯỢNG HỮU HẠN NHƯNG VÔ CÙNG HÚT KHÁCH

SỐ LƯỢNG HỮU HẠN NHƯNG VÔ CÙNG HÚT KHÁCH

Dựa trên báo cáo Ngân hàng Thế giới đưa ra nhận định “Việt Nam là câu chuyện của sự phát triển thành công”. Theo thống kê Savills, đến năm 2025, số lượng triệu phú đứng thứ 4 ở Đông Nam Á. Cho nên, nhu cầu bất động sản ngày một cao.

Gần đây, ở Vinh có nhiều dự án đô thị bắt đầu xuất hiện, nhưng hiện nay số lượng dự án đáp ứng các nhu cầu khắt khe của giới doanh nhân giàu rất ít. Khu đô thị xanh Ecopark Central Vinh đã làm được điều này.

Eco Central Park là đại đô thị xanh được chủ đầu tư Ecopark giám sát và thực hiện. Từ ngày đầu khi có nguồn thông tin ra bên ngoài, dự án đã làm dậy sóng thị trường bất động sản nơi đây thu hút quan tâm từ khách hàng.

Eco Central Park ra mắt thị trường trong phân khu đầu tiên The Garden. Từng căn biệt thự được đầu tư với đầy đủ tiện ích với số lượng hạn chế cùng kiến trúc xanh mang phong cách nhà sáng lập. Biệt thự có diện tích lên đến 269.1m2 – 351.7m2 thiết kế đầy đủ không gian cho chủ nhà bày trí và sử dụng.

NHỮNG CĂN BIỆT THỰ THE GARDEN NÉP MÌNH TRONG RỪNG CÂY XANH

Với mật độ đô thị hóa nhanh, nhiều thành phố mất dần xu hướng xanh. Cho nên hàng loạt các công trình đô thị mới, khu dân cư khép kín làm không gian sống tách bạch với thiên nhiên. Vì vậy, các dự án bất động sản xanh là sản phẩm chiều lòng khách hàng và nhà đầu tư nhất.

Dựa theo nhận định chuyên gia, bất động sản xanh có xu hướng phát triển do các vấn đề môi trường vô cùng nghiêm trọng. Ở thành phố lớn, làn sóng xanh thay đổi nếp nghĩ, tư duy và hành động con người. Từng căn biệt thự The Garden là ví dụ nổi bật cho xu hướng xanh hiện nay.
NHỮNG CĂN BIỆT THỰ THE GARDEN NÉP MÌNH TRONG RỪNG CÂY XANH

Lối kiến trúc độc đáo, biệt thự song lập và đơn lập đánh giá là siêu phẩm xanh khi Ecopark dành tới 30% diện tích tổng thể khu đô thị là cây xanh và mặt nước. Số lượng cây xanh tới 100 cây xanh/ đầu người.

Qua nhiều năm, Ecopark giữ vững mục tiêu xây dựng, hoàn thiện thành phố xanh. Nơi ngập tràn sắc xanh, nơi cư dân hít thở không khí trong lành, nơi tràn đầy sức sống với tiếng chim ríu rít, nơi tia nắng dịu dàng xuyên qua từng kẽ lá.

Ở biệt thự The Garden Eco Central Park, chủ nhân tương lai bước vào không gian nghỉ dưỡng. Bạn như lạc vào thế giới thiên nhiên: con đường đầy hoa, công viên rộng mở và chim kêu ríu rít.

MỘT BƯỚC CHÂN VẠN TIỆN ÍCH

Biệt thự The Garden chú trọng tới không gian xanh, mặt nước những trải nghiệm hiện đại và thiên nhiên. Không gian Hồ Thiên Nga 10ha giữa lòng dự án cùng các cung đường đi dạo tuyệt đẹp. Sau đó là thiên đường giải trí ở phố đi bộ. Tuyến phố đi bộ, mua sắm, ăn uống, vui chơi cho cư dân tinh hóa. 

Quảng trường trung tâm và quảng trường ánh sáng là điểm nhấn của khu đô thị. Nhà sáng lập kiến tạo nên điểm mới cho người xứ Nghệ với quảng trường trung tâm dài 2km dọc KĐT. Đây là địa điểm diễn ra nhiều sự kiện lớn của Vinh. Buổi đêm, quảng trường rực sáng như bức tranh sống động. 

Đặc biệt, với cư dân tinh hoa, họ sẽ quan tâm tới phương pháp giáo dục con cái. Cho nên, nhà sáng lập Ecopark mang đến hệ thống trường chuẩn quốc tế để đáp ứng nhu cầu chất lượng, cơ sở vật chất cho mảnh đất hiếu học Nghệ An. Thay vì đi xa để có cơ hội học tập tốt, cư dân ở khu đô thị có thể cho con trẻ học ở các trường chuẩn quốc tế.

Tóm lại, biệt thự The Garden Eco Central Park hứa hẹn là điểm cộng đắt giá nhất dành cho nhà đầu tư lựa chọn để trở về chốn bình yên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *