Mặt bằng thiết kế dự án căn hộ Elysian Gamuda có gì hấp dẫn?

Tận dụng tất cả không gian trong căn hộ thành các mảng cây xanh, dự án căn hộ Elysian Gamuda được xây dựng dựa trên không gian mở, tạo cảm giác hài hòa, đắm chìm vào thiên nhiên. Cụ thể mặt bằng thiết kế của dự án này ra sao, hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Mặt bằng xây dựng căn hộ Elysian Gamuda

Khu căn hộ Elysian Gamuda là một mô hình căn hộ xanh giữa lòng TP. Thủ Đức, mục tiêu là tạo ra không gian sống hòa hợp với môi trường tự nhiên. Từng tầng đều được sắp xếp để có mặt thoáng, ban công hứng gió và ánh sáng tốt nhất. 

Elysian Gamuda

  • Căn hộ được thiết kế 4 block, cùng 1 hầm cao 20 tầng, khoảng cách hợp lý, mật độ xây dựng dưới 30%, thiết kế khu vực tiện ích Resort ở giữa, tạo khu vực an toàn và riêng tư cho dân cư. 
  • 1398 căn hộ được xây dựng từ 38 tới 115m2 gồm nhiều loại: Studio, 1PN, 2PN, 3PN và Penhouse
  • Tất cả các căn hộ đều có bancol đón gió và ánh sáng, kèm theo đó các block được xếp so le để đạt được sự thoáng mát và hòa hợp nhất.

Thiết kế độc đáo của căn hộ Elysian Gamuda

Yếu tố quan trọng, tạo nên cảm hứng và mục đích xây dựng căn hộ Elysian Gamuda chính là những “khuôn viên xanh” nội khu dự án. Những khu vườn xanh này giúp nâng cao chất lượng sức khỏe và tinh thần của cư dân, tạo cảm giác thư giãn và bình yên sau một ngày dài hoạt động và làm việc. 

Các căn hộ Elysian Gamuda từng loại có diện tích khác nhau, căn hộ 1PN từ 40 – 52 m², các căn hộ 2PN từ 62 – 87 m², căn hộ 3PN từ 115 m²,  nội thất bên trong đều được thiết kệ dựa trên tiêu chuẩn, cùng với ban công thoáng rộng và có tầm nhìn đẹp.

Tính pháp lý của dự án căn hộ Elysian Gamuda ra sao?

Dự án căn hộ Elysian Gamuda là một dự án bất động sản đã hoàn thiện về pháp lý và có bản quy hoạch 1/500 vô cùng chi tiết, đảm bảo an toàn và tính minh bạch cho các nhà đầu tư cũng như khách hàng. Ngoài ra, dự án còn có đầy đủ giấy phép xây dựng, đảm bảo quá trình triển khai được thực hiện đúng quy trình và tuân thủ đầy đủ các quy định về pháp luật.

Elysian Gamuda

Với việc hoàn thiện về pháp lý, căn hộ Elysian Gamuda đảm bảo mang lại cho cư dân 1 môi trường sống an toàn, đầy đủ tiện nghi. Không những vậy, việc đảm bảo về pháp lý cũng là một sự đảm bảo cho nhà đầu tư, giúp họ an tâm hơn trong việc đầu tư vào một dự án bất động sản lâu dài trong tương lai.

Căn hộ mẫu Elysian Thủ Đức mang nét hấp dẫn gì?

Căn hộ mẫu Elysian Thủ Đức được chủ đầu tư Elysian Gamuda chú trọng đầu tư kỹ lưỡng trong từng khâu từ thiết kế, xây dựng cho đến nội thất. Điều đó không chỉ mang đến cho cư dân những trải nghiệm sống mới mẻ theo tiêu chuẩn quốc tế, mà còn tạo nên giá trị tiềm năng tăng giá lâu dài trong tương lai.

Nội thất bàn giao cho căn hộ Elysian Thủ Đức đều được chủ đầu tư Elysian Gamuda lựa chọn tỉ mỉ thông qua tính năng, màu sắc, chất liệu, độ bền và thương hiệu theo tiêu chuẩn quốc tế mang lại trải nghiệm sống đẳng cấp cho khách hàng. Hiện căn hộ mẫu Elysian Thủ Đức đang trong giai đoạn hoàn thiện và sớm mở cửa đón khách tới tham quan.

Các thiết bị nội thất được đưa vào căn hộ đều đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới điển hình là: thiết bị nhà vệ sinh đến từ thương hiệu Duravit, Hansgrohe, Toto; của chống cháy của An Cường…Ngoài ra còn có một số thiết bị thông minh khác như tủ bếp được bọc acrylic, khóa từ 4 chức năng, mặt bếp solid surface cao cấp, thiết bị video call kết nối với sảnh lễ tân…

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất về mặt bằng thiết kế cũng như tính pháp lý của dự án Elysian Gamuda. Nếu có nhu cầu sở hữu 1 trong những sản phẩm căn hộ của dự án, hãy liên hệ với chủ đầu tư của dự án để nhận được những tư vấn chi tiết nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *