Hồ tạo sóng Vinhomes The Empire Hưng Yên

Sự xuất hiện của hồ tạo sóng  Vinhomes The Empire được xem là một ‘cơn địa chấn lớn’ trong thị trường bất động sản. Hồ tạo sóng đã góp phần chứng minh khả năng sáng tạo tuyệt vời của con người Việt Nam cũng như khẳng định vị thế của ngành bất động sản của chúng ta trên bản đồ thế giới.  

Hồ tạo sóng Vinhomes The Empire Hưng Yên

Tìm hiểu về hồ tạo sóng Vinhomes The Empire Hưng Yên

Biển tạo sóng Royal Wave Park là tiện ích nội khu đẳng cấp nhất và được khai trương đầu tiên tại đại đô thị Vinhomes The Empire Hưng Yên. Biển hồ có quy mô 18,1 ha và được xếp hạng là biển nhân tạo tạo sóng lớn nhất thế giới hiện nay. Nhìn từ trên cao, Royal Wave Park tựa như một bãi biển thu nhỏ với làn nước biển trong xanh, những dải cát trắng và hàng dừa xanh mát. Sợi dây kết nối hòn đảo nổi Royal Wave Park với phần bên ngoài là 3 cây cầu được thiết kế vô cùng đặc biệt bắt nguồn từ cảm hứng những chiếc vỏ sò trắng mịn, óng ánh dưới ánh mặt trời. Kết hợp với biển hồ xanh mướt là những cụm cảnh tham quan đầy thú vị và mới lạ như quần thể san hô, rong biển, cá biển,…

Royal Wave Park có nhiều hoạt động bổ ích và an toàn thiết kế  dành riêng cho trẻ em. Nào là xây lâu đài cái, trang trí ván lướt sóng, nào là làm vòng tay từ vỏ sò, vỏ ốc,.. Cầu trượt nước là trò chơi mạo hiểm luôn nhận được sự yêu thích từ mọi lứa tuổi. Phía chính giữa của tổ hợp là khu vực bể tạo sóng với công nghệ hiện đại như cảm giác sóng biển tự nhiên và 2 khu vực ống trượt có độ cao phù hợp với trẻ em và người lớn. 

Vinhomes The Empire Hưng Yên là siêu quần thể khu đô thị biển nổi tiếng với hệ thống tiện ích lớn nhất miền Bắc. Nếu có dịp đến đây, bạn nhớ đừng bỏ lỡ: 

 • Công viên Nghìn lẻ một đêm 486m2.
 • Quảng trường ánh sáng, quảng trường Địa Trung Hải.
 • Công viên BBQ gồm 3 khu – 25 bếp.
 • Công viên trò chơi liên hoàn, sân thể thao, công viên dưỡng sinh và vườn trà.
 • Công viên Nữ Hoàng 502m2, quảng trường Nữ Hoàng.
 • Công viên Gym gồm 2 khu – 150 máy tập.
 • Vườn hoa nhà kính Louvre.
 • Vương Quốc Atlantis rộng 181,405m2.
 • Công viên Picnic BBQ gồm 150 bếp, chợ ẩm thực 3 miền, khu chợ đêm và chợ nổi.

Tiến độ thi công biển hồ tạo sóng Vinhomes The Empire Hưng Yên 

Tiến độ thi công biển hồ tạo sóng Vinhomes The Empire Hưng Yên 

Biển hồ tạo sóng Vinhomes The Empire đã được khai trương vào tháng 5 vừa qua. Để đạt được điều này, Vingroup đã phải vận chuyển 150,000m3 cát trắng từ Nha Trang về. 6 tổ máy tạo sóng biển hiện đại nhất tại 6 vùng hồ đã hoàn thiện vị trí đặt máy. Chòi nghỉ đã được xây dựng hoàn thiện, đã trồng dừa phủ kín bãi biển. Nhà dịch vụ đang hoàn thiện phần mái. Các cổng vào biển hồ đang hoàn thiện nốt 30%. Núi đá nhân tạo đang trong quá trình lắp dựng cuối cùng. Có thể nói, biển hồ tạo sóng Vinhomes The Empire Hưng Yên đã hoàn thành hơn 80%. Nhà thầu Vingroup đang cố gắng chỉnh sửa và hoàn thiện những khâu cuối cùng để biển hồ có thể đón tiếp khách một cách tuyệt vời nhất.   

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

 • ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI F1 BẤT ĐỘNG SẢN VINHOMES
 • VPGD: Tầng 2 TTTM Vincom Mega Mall, KĐT Vinhomes The Empire, Gia Lâm, TP.Hà Nội, Việt Nam.
 • Hotline: 0964846666
 • Website: https://theempiresvinhomesoceanpark.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *