Giải mã sức hút thị trường bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu

Là vùng đất được đánh giá cao bởi điều kiện khí hậu, thổ nhưỡng, kinh tế và hạ tầng giao thông, thị trường bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu đang có sức hút với các nhà đầu tư. Không ít các ông lớn đã liên tục mở rộng thị trường bất động sản tại đây dự báo đất tại đây sẽ tiếp tục “nóng sốt” trong thời gian tới.

Lợi thế so sánh đặc biệt

Bà Rịa – Vũng Tàu chính là cửa ngõ của vùng với tiềm năng phong phú. hệ thống cảng biển hiện đại và được đầu tư xây dựng hệ thống giao thông thuận lợi. Ngoài dầu khí (chiếm khoảng 93% tổng trữ lượng dầu mỏ và hơn 16% tổng trữ lượng khí thiên nhiên của cả nước), nơi đây còn là trung tâm năng lượng, công nghiệp nặng, du lịch, cảng biển của cả nước với Trung tâm điện lực Phú Mỹ và Nhà máy điện Bà Rịa chiếm 40% tổng công suất điện năng của cả nước (trên 4000 MW trên tổng số gần 10.000 MW của cả nước).

thị trường bất động sản Bà Rịa - Vũng Tàu
Thị trường bất động sản tại Bà Rịa – Vũng Tàu đang cực kỳ phát triển 

Chưa dừng lại ở đó, Bà Rịa – Vũng Tàu còn tập trung đẩy mạnh cả 4 loại hình giao thông đó là đường hàng không, đường bộ, đường sắt, đường biển. Trong đó, không thể không nhắc đến hệ thống giao thông đường bộ đã hoàn thiện và kết nối với Tp.HCM, các tỉnh Đông và Tây Nam bộ thông qua tuyến cao tốc Tp.HCM – Long Thành – Dầu Giây và Quốc lộ 51 mở rộng. Bên cạnh đó, chúng ta phải nhắc đến các cao tốc được quy hoạch và từng bước đưa vào hoạt động như Bến Lức – Long Thành, Biên Hòa – Vũng Tàu,…

Bà Rịa – Vũng Tàu cũng là khu vực được hưởng lợi từ dự án trọng điểm quốc gia là Sân bay Quốc tế Long Thành sắp khởi công xây dựng. Điều này khiến thị trường bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu ngày càng được giá và thu hút lượng lớn nhà đầu tư đổ tiền vào trong thời gian tới. 

Lợi thế trung tâm du lịch hàng đầu cả nước

Bà Rịa – Vũng Tàu là cửa ngõ giao thông của khu vực miền Nam, gần với đường hàng hải quốc tế và là trung tâm du lịch hàng đầu của nước ta. Hơn hết, tại đây còn có nhiều di tích lịch sử, thắng cảnh đẹp như thu hút lượng lớn khách du lịch trong và ngoài nước. 

Trong thời gian tới, tỉnh sẽ cố gắng đồng bộ cơ sở hạ tầng, xây dựng hàng loạt hệ thống tiện ích để cho du khách và người dân có những trải nghiệm không thể nào quên khi ghé thăm tại đây.

Điểm hẹn của các dự án quy mô lớn

Với chính sách cởi mở của tỉnh, bất động sản của Bà Rịa – Vũng Tàu bao gồm cả du lịch nghỉ dưỡng, chung cư, đất nền đang cực kỳ phát triển. Có thể kể đến một số dự án nổi trội của tỉnh như Novaworld Hồ Tràm, dự án khu dân cư Lan Anh 10, dự án căn hộ Chung cư Tumys Phú Mỹ Vũng Tàu

thị trường bất động sản Bà Rịa - Vũng Tàu
Nhiều dự án bất động sản hấp dẫn đang ra đời 

Trong đó, 2 dự án Lan Anh 10 và Tumys Phú Mỹ – Bà Rịa Vũng Tàu đang được mở bán với hàng loạt ưu đãi, tiện ích hấp dẫn rất xứng đáng để bạn đầu tư sinh lời hay an cư lập nghiệp. Hơn hết, 2 dự án này bao gồm nhiều dự án con như đất nền, khu chung cư, shophouse, tùy thuộc vào nhu cầu đầu tư của mỗi cá nhân mà sẽ dễ dàng chọn lựa được hình thức phù hợp nhất. 

Theo ghi nhận của giới chuyên gia bất động sản, khi các nhà đầu tư đổ tiền vào dự án thì thị trường nhà đất tại đây sẽ sôi động thêm phần nào. Thực tế, so với các thị trường bất động sản vùng ven của Tp.HCM như Long An, Bình Dương, Đồng Nai thì Bà Rịa – Vũng Tàu được xem là thị trường mới nổi. Dự báo trong thời gian tới, nơi đây sẽ là địa bàn “nóng sốt” về bất động sản của khu vực.

Trên đây là một số chia sẻ chi tiết với vấn đề “Giải mã sức hút thị trường bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu”, hy vọng bạn đã không còn băn khoăn trước khi quyết định đầu tư vào đây. Nếu có nhu cầu đầu tư vào Vũng Tàu, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *