Giá bán The Marina Waterpoint – Nhà Today

Giá bán The Marina Waterpoint hiện tại bao nhiêu? Có nên mua giai đoạn này? Hiện đang được nhiều nhà đầu tư chú ý vì đây là phân khu mở bán tiếp theo tại khu đô thị ven sông Waterpoint được chủ đầu tư Nam Long Group đầu tư và triển khai tại Bến Lức, Long An.

Bài viết dưới đây Nhà Today sẽ cập nhật mới nhất về giá bán The Marina Waterpoint Nam Long.

Quý khách hàng quan tâm tới phân khu có thể tham khảo thêm thông tin, giá bán chi tiết tại: The Marina Waterpoint

Giá bán The Marina Waterpoint - Nhà Today

Giá bán The Marina Waterpoint bao nhiêu?

Giá bán The Marina Waterpoint hiện nay chưa được chủ đầu tư công bố chính thức, đội ngũ Nhà Today sẽ cập nhập thông tin giá bán ngay khi chủ đầu tư công bố. 

 • Biệt thự song lập

Diện tích đất: từ 150m2

Số tầng: 1 trệt 1 lầu

Phòng ngủ: 3 đến 4 phòng 

Chỗ để xe: 1 xe ô tô + 2 xe máy

Giá bán: cập nhập

Giá bán The Marina Waterpoint - Nhà Today

 • Biệt thự đơn lập

Diện tích đất: từ 225m2

Số tầng: 1 trệt 1 lầu

Phòng ngủ: 3 đến 4 phòng

Chỗ để xe: 2 xe ô tô +2 xe máy

Giá bán: cập nhập

Giá bán The Marina Waterpoint - Nhà Today

 • Dinh thự ven sông

Diện tích đất: từ 300m2

Số tầng: 1 trệt 1 lầu

Phòng ngủ: 4 đến 6 phòng ngủ

Chỗ để xe: 3 xe ô tô + 2 xe máy

Giá bán: cập nhập

Quý khách hàng quan tâm tới dòng dinh thự có thể tham khảo thêm giá bán kèm phân tích nên mua tại: Dinh thự Waterpoint

Giá bán The Marina Waterpoint Nam Long có phù hợp để mua?

The Marina Waterpoint là sản phẩm nên đầu tư nhất hiện nay tại thị trường Long An thuộc dự án WaterPoint do đây là phân khu mới, vị trí đẹp nhất dự án, sở hữu tiện ích đa dạng nhất, và an ninh nhưng vẫn sôi động.

 • Vị trí 4 mặt giáp sông

The Marina Waterpoint sở hữu vị trí được đánh giá là có một không hai tại khu vực Bến Lức khi có ba mặt giáp sông Vàm Cỏ Đông, và một mặt giáp 4.8km kênh đào nhân tạo.

Quý khách là nhà đầu tư chuyên nghiệp có thể nhìn ra, vị trí như phân khu The Marina Waterpoint là vô cùng hiếm, ven sông trong khu đô thị. Đây là vị trí “Hữu Hạn” luôn được giới đầu tư săn đón khi có tiềm năng tăng giá 30% đến 50% trong 3 năm theo thống kê gần nhất. 

Ngoài ra, với vị trí ven sông, quý khách khi sở hữu sản phẩm tại đây có thể đón nhận nguồn năng lượng xanh mát mỗi ngày, giúp tái tạo năng lượng và sức khỏe tràn đầy cho gia đình mỗi chủ nhân.

 • Hệ thống tiện ích quy mô nhất

The Marina Waterpoint sở hữu gần như toàn bộ chuỗi tiện ích vui chơi, nghỉ dưỡng của dự án The Waterpoint, điều này dễ dàng mang đến những trải nghiệm đẳng cấp khác biệt cho quý khách.

Theo thiết kế mặt bằng chủ đầu tư Nam Long Group công bố, The Marina Waterpoint sở hữu ⅖ khu tập thể thao ngoài trời, trung tâm thể thao dưới nước, khu vui chơi trẻ em cũng như sở hữu công viên ven sông lớn nhất dự án. Ngoài ra, đây cũng là nơi duy nhất có khu vực tâm linh như Chùa hoặc Nhà Thờ, cùng với trung tâm cộng đồng quy mô bậc nhất để là nơi giao lưu tổ chức các sự kiện.

Giá bán The Marina Waterpoint - Nhà Today

Giá bán The Marina Waterpoint - Nhà Today

 • Môi trường sống đảm bảo

Được chủ đầu tư Nam Long định hình là khu vực Semi-Compound, có sự giám sát an ninh nhưng không kiểm tra khách ra vào, chỉ có 2 cây cầu nối vào phân khu.

The Marina Waterpoint dự kiến sẽ có đội ngũ bảo vệ 24/7 cùng hệ thống camera giám sát hoạt động 24/24. Quý khách an tâm về môi trường xung quanh nơi con cái, hay gia đình mình vui chơi và giải trí. Hơn thế, do đây là Semi-compound nên phân khu vẫn có sự kết nối với cộng đồng mang đến một xã hội thu nhỏ đầy văn minh không phân biệt đẳng cấp.

Trên đây là bài viết được Nhà Today cập nhật mới nhất về giá bán The Marina Waterpoint, hy vọng bài viết trên sẽ đem đến cho khách hàng những thông tin hữu ích.

Nha.today là nền tảng đánh giá và cập nhật thông tin dự án bất động sản hàng đầu Việt Nam. Được sáng lập bởi các chuyên gia về công nghệ, bất động sản, marketing, tài chính nên đáp ứng được nhu cầu đưa góc nhìn chính xác giúp khách hàng có thêm thông tin.

Ông Lưu Trung Quân là Founder & CEO của Nhà Today

 • Địa chỉ : 3A Đ. Số 11, Khu đô thị An Phú An Khánh, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
 • Hotline : +84-933-186-123
 • Email : contact@nha.today
 • Website : https://nha.today/
 • Tham khảo về Lưu Trung Quân : https://nha.today/luu-trung-quan/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *