Căn hộ Bcons City Dĩ An – Giải bài toán an cư cho người trẻ

Giấc mơ an cư của giới trẻ ngày càng trở nên xa vời bởi giá nhà không ngừng leo thang cùng với đó là nguồn cung hạn chế, lạm phát…Vay ngân hàng hay đủ đợi tích lũy đủ tiền mới mua nhà là băn khoăn của rất nhiều người trẻ. Với diễn biến mặt bằng giá nhà như hiện tại, các chuyên gia cho rằng người trẻ nên sắp xếp để tránh bị lỡ cơ hội sở hữu nhà. Đặc biệt với những dự án có sức hút và tầm giá chỉ trên dưới 2 tỷ như Căn hộ Bcons City Dĩ An là lựa chọn không thể bỏ qua.

Nhu cầu sở hữu nhà ở không ngừng tăng mỗi năm

Nhu cầu sở hữu nhà ở không ngừng tăng mỗi năm

Theo kết quả điều tra dân số và nhà ở năm 2019, tổng số dân tại TP.HCM là gần 9 triệu người và trung bình mỗi năm sẽ tăng khoảng 183.000 người. Do đó, nhu cầu nhà ở mới rất lớn.

Trong những năm qua, mặt bằng giá nhà tại khu trung tâm thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận liên tục thiết lập giá mới qua hàng năm. Diễn biến này cũng khiến cho nhiều người trẻ với thu nhập trung bình ngày càng khó có cơ hội sở hữu được nhà tại TP.HCM.

Theo báo cáo từ Cushman & Wakefield, mặt bằng giá căn hộ hiện nay không ngừng đạt đỉnh trong 10 năm qua. Cụ thể, trong quý I/2022, những dự án mới đưa ra thị trường đều tập trung vào phân khúc trung cấp nhưng có mức giá bán trung bình đã rơi vào 57,1 triệu đồng trên 1 mét vuông. Còn nếu tính mức giá bán trung bình toàn thị trường tại tất cả các phân khúc nhà ở thì tương đương 75,4 triệu đồng, tăng tới 8% theo quý và tăng 27% theo năm.

Trước kia, khu Đông TP.HCM vốn được coi là nơi cung cấp nhà ở với mức giá vừa túi tiền cho những người trẻ, tuy nhiên từ năm 2022, nguồn cung bất động sản mới khu vực này vắng hẳn phân khúc căn hộ vừa túi tiền.

Tại TP Thủ Đức, chỉ trong 6 tháng đầu năm 2022, trên địa bàn quận Thủ Đức cũ, một số dự án mới đã được công bố sản phẩm ra thị trường nhưng với mức giá cũng không dưới 60 triệu/m2, trước đó cũng đã có rất nhiều dự án công bố mức giá bán lên tới từ 80-120 triệu/m2, đây là mặt bằng giá được coi là cao nhất từ trước đến nay tại nơi này.

Căn hộ Bcons City Dĩ An – Lời giải an cư cho người trẻ

 

Căn hộ Bcons City Dĩ An - Lời giải an cư cho người trẻ

Trái với nguồn cung nhà giá cao, trong thời gian qua, khu TP Dĩ An và TP Thuận An, đặc biệt là tại TP Dĩ An cũng đã xuất hiện nhiều nguồn cung căn hộ mới đáp ứng cho nhu cầu ở thực.

Nếu so sánh về giá cả, nhà ở tại khu vực TP Dĩ An liền kề ngay với TP Thủ Đức hiện đang có nhiều lợi thế cũng như đáp ứng tốt cả về khả năng tài chính cũng như nhu cầu an cư của người trẻ mua nhà hiện nay.

Theo đó, với giá tầm 2 tỷ đồng các khách hàng đã có thể tìm mua được căn hộ 2 phòng ngủ tại vị trí cách trung tâm TP.HCM 30 phút di chuyển như căn hộ Bcons City Dĩ An.

Ngoài mức giá hợp lý, Bcons City Dĩ An còn mang tới chương trình hỗ trợ người mua nhà ở thực. Cụ thể, chủ đầu tư Bcons hỗ trợ 100% lãi suất cho tới khi thông báo nhận nhà (tối đa 24 tháng) và ân hạn nợ gốc.

Nhằm tạo điều kiện cho những người trẻ mua nhà có thể tiếp cận và chạm vào ước mơ sở hữu nhà, nên dự án có mang tới chính sách thanh toán cực kỳ linh hoạt để các khách hàng lựa chọn, đồng nghĩa với việc các khách hàng chỉ cần thanh toán trước từ 300 – 600 triệu đồng là có thể nhận nhà, còn lại sẽ được ngân hàng giải ngân cho vay đến 70% giá trị căn hộ.

Như vậy, với căn hộ tầm 2 tỷ đồng, chọn phương thức thanh toán trước khoảng 20% giá trị căn hộ là tương đương 400 triệu đồng, như vậy cần vay thêm là 1,6 tỷ đồng là các khách hàng có thể sở hữu một căn hộ đẳng cấp, một nơi an cư lý tưởng. Tuy nhiên, theo chính sách thanh toán linh hoạt chia thành 3 giai đoạn như sau: 70% trước khi nhận nhà và 25% để nhận nhà, 5% khi có sổ. Như vậy, người mua chỉ cần chuẩn bị một khoản tiền thanh toán trước để ký hợp đồng mua bán, và chỉ vay ngân hàng trong khoản 50% giá trị căn hộ Bcons City Dĩ An tương đương 1 tỷ đồng, và 25% giá trị còn lại quý khách hàng hoàn toàn có thể sắp xếp trong thời gian dự án xây dựng tháng. Bài toán tự tích lũy dành cho khách sở hữu Bcons City Dĩ An hoàn toàn khả thi. 

Sở hữu nhiều ưu điểm từ vị trí đắc địa, cho tới mức giá tốt, đây thực sự là cơ hội an cư lý tưởng cho người trẻ không thể bỏ lỡ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *