Các thông tin liên quan đến nhà đất cho thuê tại Hà Nội

Nhà đất cho thuê tại Hà Nội với nhiều loại hình khác nhau từ nhà riêng nguyên căn, thuê nhà mặt phố, thuê chung cư, thuê văn phòng, thuê cửa hàng…Tất cả các thông tin đó đều được https://meeyland.com/ cập nhập làm mới mỗi ngày.

Giá nhà đất cho thuê tại Hà Nội mới nhất năm 2023

Giá nhà đất cho thuê tại Hà Nội mới nhất năm 2023
Giá nhà đất cho thuê tại Hà Nội mới nhất năm 2023

Theo chúng tôi tìm hiểu chi phí cho thuê phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như diện tích, vị trí, tiện ích, nhu cầu sử dụng. Giá chúng tôi khảo sát được như sau:

  • Giá thuê nhà nguyên căn tại Hà Nội từ 10 đến 50 triệu/tháng
  • Cho thuê phòng trọ Hà Nội mini giá từ 3 triệu đến 6 triệu/ tháng
  • Cho thuê nhà mặt phố giá từ 30- 150 triệu/tháng
  • Giá cho thuê shophouse Hà Nội: 15 – 65 triệu/tháng

Giá trên chỉ là giá mặt bằng để bạn tham khảo mà thôi. Giá thực tế phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Cần khảo sát tìm thông tin từng căn mới có giá chính thức. 

Tìm hiểu chi tiết các loại hình nhà đất cho thuê tại Hà Nội

Tại Hà Nội có rất nhiều loại hình cho thuê nhà khác nhau. Riêng với nhà mặt đất có những loại sau.

Tìm hiểu chi tiết các loại hình nhà đất cho thuê tại Hà Nội
Tìm hiểu chi tiết các loại hình nhà đất cho thuê tại Hà Nội

Cho thuê nhà mặt phố Hà Nội

Nhu cầu thuê nhà mặt phố diễn ra cực sôi động. Nhất là tại các vùng trung tâm những trục đường chính có điểm lợi thế về giao thông đô thị và tiềm lực kinh tế mạnh. Giá cho thuê nhà mặt đất luôn tăng theo thời gian. 

Những mặt bằng thuận tiện cho việc kinh doanh, mua sắm luôn mang lại một khoản thu nhập lớn cho gia chủ. 

Cho thuê nhà nguyên căn làm văn phòng

Hà Nội nơi tập trung số lượng lớn các công ty vừa và nhỏ. Vì thế nhu cầu thuê nhà đất làm mặt bằng mở công ty khá phổ biến. Những căn nhà này không đòi hỏi quá nhiều về độ thuận tiện hay gần các mặt đường lớn. Nó có thể nằm rải rác ở khắp các khu vực trên cả thành phố. Các công ty thường có xu hướng tìm những căn nhà như vậy để tiết kiệm được chi phí thuê nhà hàng tháng

Thuê nhà nguyên căn để phục vụ các nhu cầu khác

Nhu cầu khác ở đây được hiểu dưới dạng như thuê nhà để ở, thuê cả nhà đất sau đó cho người khác thuê lại từng phòng cũng là một cách kinh doanh khá hay được nhiều người thử sức. Dù không sở hữu nhà đó nhưng vẫn có thể kiếm lợi nhuận từ ngôi nhà mà mình sinh sống.

Tìm kiếm các thông tin cho thuê nhà đất Hà Nội tại Meey Land

Trang tin bất động sản Meey Land nơi mang đến nhiều thông tin giao dịch bất động sản hấp dẫn tại Hà Nội. Mảng nhà đất cho thuê tại hà nội cũng được chúng tôi khai thác một cách triệt để. Bởi nhu cầu tìm kiếm của những người sinh sống tại Hà Nội ngày một thu nhập cao. Các tin tức cho thuê nhà trên Meey Land đăng tải là: 

  • Cho thuê nhà nguyên căn tại Hà Nội
  • Cho thuê nhà mặt phố tại Hà Nội
  • Cho thuê mặt bằng kinh doanh tại Hà Nội
  • Cho thuê nhà làm kho bãi, xưởng sản xuất
  • Cho thuê shophouse Hà Nội 

Mỗi chuyên mục có nhiều tin nhỏ lẻ giúp cho người có nhu cầu thuê mua dễ dàng tìm kiếm. Website còn thiết kế bộ lọc riêng giúp người thuê dễ dàng trong việc tìm kiếm các thông tin đáp ứng đúng đủ nhu cầu đang tìm kiếm của bản thân. 

Trên đây là một số thông tin nhà đất cho thuê tại Hà Nội. Việc hiểu rõ về các loại hình cho thuê nhà đất giúp bạn định hình được phân khúc và chi phí cho từng loại. Từ đó giúp bạn dễ dàng chọn lựa được căn nhà phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *