Biệt thự Meyhomes Capital Phú Quốc có thiết kế như thế nào?

Với mô hình khu đô thị sinh thái dành cho giới thượng lưu, biệt thự Meyhomes Capital Phú Quốc thực sự chinh phục được rất nhiều khách hàng, nhờ thiết kế độc đáo, riêng biệt của mình hiện nay. Nhận xét về thiết kế này, rất nhiều khách hàng đã có lời khen ngợi dành cho dự án: Không dễ để thấy một dự án có lối thiết kế đẹp và mang chất riêng như dự án của Tân Á Đại Thành tại Phú Quốc hiện nay, từ thiết kế bên ngoài đến thiết kế bên trong đều khiến cho gia chủ cảm nhận được sự rõ nét về sự sang trọng, và nét độc bản xa hoa. Đây là một sự đầu tư tốn kém từ chủ đầu tư với dự án “con cưng” của mình.

meyhomes capital phu quoc hien dai

Biệt thự Meyhomes Capital Phú Quốc được đầu tư mạnh về thiết kế

Rất nhiều khách hàng ngay sau khi đến thăm nhà mẫu tại biệt thự Meyhomes Capital Phú Quốc đã hết lời khen ngợi về thiết kế mang phong cách sang trọng và tính độc bản cao trong từng không gian của ngôi nhà. Nếu trước đây, các thiết kế độc bản chỉ nhìn thấy ở những loại hình siêu cao cấp là dinh thự, thì tại Meyhomes Capital Phú Quốc, chủ đầu tư đã mang đến những điều này, các căn biệt thự luôn có những thiết kế khác nhau, tạo nên nét đẹp riêng, giúp gia chủ tự hào về lựa chọn nhà ở của mình.

Đặc biệt, vẻ đẹp quý tộc của kiến trúc châu Âu cũng được thể hiện rõ nét, khiến gia chủ cảm nhận được vẻ đẹp tổng hòa như một nơi sống xa hoa, lộng lẫy của giới quý tộc. Đây chính là sự khác biệt mà dự án đang mang lại. Tuy nhiên, điểm mới và cũng là nét chấm phá khiến căn hộ bừng thêm sức sống và năng lượng, đó chính là những góc xanh tràn ngập trong biệt thự Meyhomes Capital Phú Quốc. Mỗi một góc xanh được đặt trong biệt thự đều là sự tính toán vô cùng tỉ mỉ và tinh tế của các kiến trúc sư, với mong muốn gia chủ sẽ thực sự cảm nhận được sự khác biệt lớn khi sống trong một khu đô thị xanh bậc nhất Phú Quốc hiện nay.

Được trải nghiệm nhà mẫu biệt thự Meyhomes Capital Phú Quốc khiến nhiều khách hàng quyết định xuống tiền mua luôn biệt thự tại dự án, với mong muốn, đây sẽ là ngôi nhà thứ 2 tràn ngập năng lượng sống, nơi mang đến cho cư dân tương lai một không gian nghỉ dưỡng chất lượng cao, không ở đâu có được. Đây mới là sự khác biệt thự sự, khiến mỗi một căn biệt thự tại đây luôn tỏa sáng, và được khách hàng thực sự yêu quý và muốn sở hữu.

Nội thất biệt thự Meyhomes Capital Phú Quốc được đặt hàng riêng

Meyhomes Capital
MeyHomes Capital Phu Quoc – truc duong checkin

Để tăng thêm phần sang trọng và tạo nên tính đồng bộ với thiết kế của biệt thự Meyhomes Capital Phú Quốc, nội thất bên trong ngôi nhà đã được chủ đầu tư Tân Á Đại Thành khẳng định sẽ đặt hàng riêng. Các đơn vị nội thất nổi tiếng trên thế giới sẽ là ngời mang đến những nội thất phù hợp và tuyệt vời nhất cho ngôi nhà. Khẳng định lại một lần nữa về chất lượng nội thất bên trong biệt thự, đại diện chủ đầu tư cho biết: các kiến trúc sự của dự án, cùng với đơn vị thiết kế nội thất và đại diện chủ đầu tư đã tham khảo rất nhiều mẫu nội thất phù hợp với thiết kế biệt thự, làm việc với nhau ròng dã nhiều tháng trời, với mong muốn mang đến một chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Bên cạnh đó, các thiết bị thông minh cũng sẽ được đưa vào biệt thự Meyhomes Capital Phú Quốc, để mang đến sự tiện dụng và trải nghiệm tốt nhất cho gia chủ. Những điều đặc biệt tại dự án này còn rất nhiều, chắc chắn khách hàng sẽ không khỏi bất ngờ về sự đầu tư lớn mà chủ đầu tư đang mang lại, xứng đáng là lựa chọn nhà ở được giới thượng lưu yêu thích nhất thị trường hiện nay.

Liên hệ Phòng Kinh Doanh Meyhomes Capital Phú Quốc Tân Á Đại Thành: Hotline: 0898898688, Website: https://meyhomesmeyland.com.vn/ 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.