07 Lý Do Nên Đầu Tư Vào Novaland Đà Lạt

Novaland Đà Lạt là một trong những khu đô thị nghỉ dưỡng mới được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Novaland ở xã Đạ Ròn, Đà Lạt sở hữu quy mô tới 1126 ha. Dự án đã thu hút nhiều nguồn khách hàng quan tâm với vẻ đẹp từ hồ Đạ Ròn rộng 183 ha, sân Golf 18 lỗ với độ cao 1.200m. Bài viết dưới đây Vnrep.com sẽ giúp bạn đọc hiểu được 07 lý do vì sao nên chọn mua dự án Novaland Đà Lạt hay không?

THÔNG TIN TỔNG QUAN DỰ ÁN NOVAWORLD ĐÀ LẠT

THÔNG TIN TỔNG QUAN DỰ ÁN NOVAWORLD ĐÀ LẠT

  • Vị trí: Hồ Đạ Ròn, xã Đạ Ròn, huyện Đơn Dương, tỉnh Lâm Đồng.
  • Chủ đầu tư: Novaland.
  • Tổng diện tích: 650ha và 183ha diện tích mặt hồ
  • Quy mô: Gồm 4 phân khu Spring – Autumn – Summer – Winter.
  • Loại hình sản phẩm: Biệt thự nghỉ dưỡng, nhà phố, shophouse, căn hộ, khách sạn.
  • Diện tích biệt thự: 600m2 – 2000m2.
  • Thời gian khởi công: Năm 2021.
  • Dự kiến bàn giao: Năm 2025.
  • Pháp lý: sở hữu sổ hồng 

7 LÝ DO NÊN MUA NOVALAND ĐÀ LẠT?

Lý do 1: Đón đầu hạ tầng giao thông

7 LÝ DO NÊN MUA NOVALAND ĐÀ LẠT?

Sở hữu địa thế đồi cao, cùng hồ điều hòa ở trung tâm nên Novaland sở hữu khí hậu ôn hòa, dễ chịu. Nhiệt độ luôn ở mức trung bình dao động từ 18-25 độ và mát mẻ quanh năm.

Đồng thời, khi đường cao tốc Dầu Giây – Liên Khương hoàn thành năm 2026, du khách di chuyển từ thành phố Hồ Chí Minh tới Novaworld chỉ mất 2h.

Đều là các lợi thế để giúp dự án phát triển mạnh dòng du lịch nghỉ dưỡng và chữa bệnh. Đây chính là xu hướng du lịch dành cho giới thượng lưu mong chờ.

Lý do 2: Tiềm năng tăng giá

Trong những năm gần đây, Đà Lạt được ghi nhận các hạ tầng giao thông ở khu vực đều được khắc phục, nâng cấp cũng như mở rộng không ngừng. Đó chính là các tín hiệu đáng mừng cho dự án tiềm năng vượt bậc trong tương lai.

Điển hình là Cao tốc Dầu Giây – Liên Khương – Đà Lạt, cao tốc di chuyển từ sân bay tới Đà Lạt đã hoàn thiện, cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây năm 2026 và sân bay Liên Khương nâng cấp, cải thiện thành sân bay quốc tế với tầm nhìn 2030.

Lý do 3: Số lượng hữu hạn

Spring là phân khu đẹp bậc nhất của dự án Novaland Đà Lạt. Sở hữu ưu điểm lợi thế đồi cao, view đỉnh toàn cảnh trực diện tới khu sân Golf và hồ Đạ Ròn.

Sở hữu 204 căn siêu biệt thự và dinh biệt thự có diện tích đạt 600m2 – 2.000m2, ít, nên mức giá trị hứa hẹn chắc chắn sẽ gia tăng bền vững.

Lý do 4: Mua được sản phẩm với giá tốt

Là phân khu đầu tiên được mở bán tại Novaworld Đà Lạt nên sx đi kèm giá bán tốt nhất kèm những chính sách vô cùng hấp dẫn.

Đồng thời mua giai đoàn đầu quý khách sẽ chọn cho mình những căn biệt thự đẹp nhất và chắc chắn tỷ suất sinh lời hơn rất nhiều so với mua giai đoạn sau.

Lý do 5: Sự tăng trưởng mạnh về du lịch của Đà Lạt

Đà Lạt là điểm du lịch vô cùng hấp dẫn với du khách trong và ngoài nước khi nơi đây được mệnh danh là “thành phố mộng mơ”. Đó là nơi mà du khách tận hưởng không gian tuyệt vời với thiên nhiên và nét xưa cũ lưu giữ ở nơi này.

Đà Lạt là điểm đến đầu tiên của du khách cho nên thị trường bất động sản lúc nào cũng sôi động, điều này góp phần mang tới Novaworld Đà Lạt tiềm năng hấp dẫn.

Lý do 6: Vừa nghỉ dưỡng vừa cho thuê

Novaworld Đà Lạt giúp khách hàng tận hưởng nhiều loại sản phẩm khác nhau từ nhà phố tới biệt thự nghỉ dưỡng. Cho nên, gia chủ tận dụng để sở hữu cho mình không gian nghỉ dưỡng lý tưởng dành cho gia đình nhỏ.

Ngoài ra, nếu muốn kinh doanh thì hãy khai thác đầu tư từ tiềm năng về du lịch đang phát triển ở Đà Lạt để thu hút lợi nhuận vượt thời gian trong tương lai.

Lý do 7: Có cơ hội đầu tư hấp dẫn

Đà Lạt mở rộng quy mô trở thành “Thành phố di sản Đà Lạt” sau thời gian xem xét, dự án “Quy hoạch thành phố Đà Lạt tới năm 2030 và tầm nhìn 2050” được phê duyệt. Điều này hứa hẹn mang đến thị trường bất động sản cơ hội bứt phá, tăng giá trị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *